Cộng đồng mạng  bức xúc, yêu cầu Jack giải nghệ sau loạt ồn ào đời tư

Trong mấy ngày nay, cộng đồng mạng đã bày tỏ thái độ bức xúc khi theo dõi ồn ào về đời tư của Jack (Trịnh Trần Phương Tuấn). Đặc biệt có rất nhiều người đòi tẩy chay giọng ca tài năng sinh năm 1997 vì scandal này.

Trong thời gian gần đây, vụ ồn ào của Jack và hot girl Thiên An được xem là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Sau thời gian im lặng, Jack 97 đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với nữ chính " Sóng Gió " trên dòng thời gian của mình.

“Xin lỗi những ai liên quan đến câu chuyện đời tư của Jack, quý khách hàng, đối tác, công ty và fandom của mình đã bị ảnh hưởng liên đới trong vấn đề này. Đây là việc cá nhân Jack, nên rất mong cuộc sống, quyền riêng tư của những người không liên quan sẽ không bị ảnh hưởng” (J97)

Nhiều người cảm thấy bức xúc và liên tục chỉ trích nam ca sĩ này. Trong đó, rất nhiều ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên giải nghệ và kêu gọi cộng đồng mạng tẩy chay giọng ca Là một thằng con trai.

Một tài khoản bình luận: “Vậy mà mọi người cũng bênh vực được hay thiệt đó. Việt Nam mình nên "phong sát" luôn thì may ra giới showbiz mới sạch được". Người xem khác bày tỏ quan điểm: “Không chấp nhận được. Từ giờ chương trình nào có cậu này thì mình không xem".
Tài khoản khác bức xúc lên tiếng : “Đã đến lúc chúng ta cần xử lý mạnh tay những hành động như thế này, để không làm gương xấu cho thế hệ trẻ. Đã là người nổi tiếng thì càng phải biết giữ mình.

Một tài khoản khác bày tỏ thái độ: “Chỉ cần chúng ta tẩy chay mạnh tay thì sự nghiệp tự khắc đi xuống thôi. Còn nếu bảo tẩy chay nhưng nhạc ra vẫn nghe, tham gia các chương trình vẫn xem, đóng quảng cáo vẫn mua thì đương nhiên anh ấy sẽ vẫn hoạt động showbiz tiếp như bình thường".
Bạn có biết hành động của idol có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới fan không? Nếu bỏ qua vụ Jack thì không biết giới trẻ sau này đạo đức nó thành ra thế nào. Jack bị tẩy chay là đúng", một cư dân mạng bình luận.
Một tài khoản khác nêu rõ quan điểm: “Hi vọng lần này khán giả Việt tẩy chay triệt để, để mấy nghệ sĩ không nhởn nhơ coi thường khán giả".

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng mong khán giả quyết liệt hơn đối với Jack để có thể “thanh lọc" giới showbiz.
Một tài khoản nêu ý kiến: “Tôi đồng ý với việc loại bỏ những nghệ sĩ nhân phẩm kém. Tôi không ghét bỏ Jack hay bất cứ ai, và ai cũng có sai lầm nhưng riêng về nghệ sĩ nói chung và Jack nói riêng, nhất là Jack có quá nhiều fan nhỏ tuổi sẽ bắt chước và coi đó là đạo lý, người ta làm được mình làm được”.


Tài khoản khác nêu quan điểm: “Nghệ sĩ nào mà lộn xộn, dính đến lùm xùm thì nên cấm hoạt động vĩnh viễn để làm sạch nền nghệ thuật nước nhà. Cho dù là nghệ sĩ chỉ 18 tuổi cũng phải trưởng thành, đừng bao giờ lấy tuổi đời còn trẻ ra mà ngụy biện cho thói xấu của mình. Được như vậy hãy nhận mình là nghệ sĩ, không thì thôi".
Trong thời gian gần đây trên mạng xã hội liên tục xuất hiện các hội nhóm anti nam ca sĩ này (Jack 97). Điều đó cho thấy khách giả đang rất gay gắt và không ủng hộ Jack trong những ồn ào liên quan đến giọng ca Sóng gió thời gian qua.

Bên cạnh việc kêu gọi tẩy chay Jack trên mạng xã hội, một số cư dân mạng còn kêu gọi tẩy chay vào các nhãn hàng mà giọng ca sinh năm 1997 làm đại diện thương hiệu và các chương trình anh tham gia.

Bên cạnh đó, đạo diễn Bảo Nhân cũng đã thẳng thắn và nêu rõ quan điểm của mình về vấn đề này. Anh viết: “Tôi nghĩ không có chế tài vì em ấy chỉ sai về phẩm chất chứ không sai về luật. Nhưng cũng nên loại trừ khỏi nền nghệ thuật để hạn chế nghệ sĩ bị đánh đồng là ai cũng như vậy. Đặc biệt là bạn này còn quá trẻ và có nhiều fan hâm mộ nhí theo dõi. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tư duy và phẩm chất của các em nhỏ".

(Đạo diễn Gái già lắm chiêu cho biết dòng chia sẻ trên là quan điểm của anh về vụ việc )

Tags: star

Tin liên quan