Vượt hàng chục cây số, học sinh chuyên Văn gây sốt với bộ ảnh kỷ yếu quý tộc: Từ concept, trang phục đến nội dung đều quá đỉnh!

 Mỗi dịp cuối năm , chúng ta sẽ được chứng kiến những tấm ảnh kỉ yếu đẹp và xuất sắc của các bạn học sinh nam thanh, nữ tú. Đây cũng là dịp để mọi người lưu giữ lại những khoảng khắc đẹp và ấn tượng khó quên của thời học sinh.

Trong đó, có 1 bạn học sinh chuyên văn trường THPT Tỉnh Bắc Ninh là người đã khiến cho công đồng mạng xôn xao và trầm trồ với bộ hình kỉ yếu cực kỳ ấn tượng của minh. Bộ ảnh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và hàng trăm ngàn bình luận thả tim.

anh-ki-yeu-dep-cap-3

Bộ ảnh kỉ yếu này mang teen EN Mirlando được chụp tại trường THPT Bắc Ninh. Được các bạn học sinh khối chuyên văn thự hiện để tạo kỉ niệm với các bạn học sinh khối chuyên của trường. Cuộc thi này mang chủ đề là quay trở lại thời kỳ lịch sử huy hoàng hoặc là suy tàn với tên gọi là " The Rivival"

Sau khi Couple Xo liên hệ được với bạn Hồng Anh ( Thành viên của bộ ảnh En Mirlando) chia sẻ rằng :" Trước khi thực hiện bộ ảnh này, tụi mình đã rất là đau đầu và bí ý tưởng khi suy nghĩ ý tưởng cho bộ ảnh này bởi vì tụi mình không có hiểu biết sâu sắc về những thời kì huy hoàng và suy tàn của đất nước.

anh-ki-yeu-dep-cap-3

Lúc đầu, nhóm mình tính thực hiện bộ ảnh về mặt trái của xã hội như là : phân biệt chủng tộc, bóc lột lao động hoặc là tình yêu đồng giới...tuy nhiên trong quá trình làm thì bất ngờ có 1 bạn trong nhóm mình có xem 1 bộ phim rất là hay "Người hầu gái và cô tiểu thư " và từ đó ý tưởng về bộ ảnh này được ra đời.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, tụi mình đã phải nghiên cứu thêm nhiều tài liệu về lịch sử và bối cảnh sao cho phù hợp nhất cho chủ đề này. Cuối cùng, nhóm mình đã quyết định chơi tới bến bằng cách đi từ Bắc Ninh cho tới Hà Nội để lựa chọ những phan cảnh phù hợp nhất cho bộ concept này.

Điều khó khắn của các bạn khi thực hiện bộ ảnh này là gì? 

Điều khó khắn nhất của nhóm mình khi thực hiện bộ ảnh này chính là thời tiếc khá là oi bức và nắng nóng và tụi mình phải di chuyển từ Bắc Ninh tới Hà Nội. Cả nhóm đều nỗ lực hết sức mình và kết quả cực kì thành công khi tụi mình đã tạo ra bộ bộ ảnh " Vicroria " cực kỳ ấn tượng và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ mọi người. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ nhóm chúng mình. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

Tags: all
Tags: hoc-duong

Tin liên quan