Vũ Thanh Quỳnh liên tục tương tác với Alan Phạm hậu xác nhận làm bạn, Thu Ngọc (Mây Trắng) liền vào nhắc khéo

Sau khi kết đôi thành công từ chương trình "Người Ấy Là Ai" , Alan Phạm & Vũ Thanh Quỳnh là 2 cặp đôi khiến cộng đồng mạng cảm thấy thích thú và hâm mộ nhất từ đầu mùa 3 tới giờ. Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu thì Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm đã xác nhận chỉ là bạn bè sau 1 khoảng thời gian tìm hiểu và hẹn hò.

Alan Phạm ( Việt kiều Úc ) cũng chia sẻ lý do khi đưa ra quyết định này là anh vẫn chưa có sự nghiệp gì trong tay và chưa đủ khả năng để chăm sóc cho Vũ Thành Quỳnh.

Mặc dù không thể tiến tới được với nhau nhưng cả 2 đều cảm thấy rất vui vẻ với mội quan hệ bạn bè của mình. Họ luôn ủng hộ nhau bằng cách tương tác manh mẽ với nhau bằng chứng là Vũ Thanh Quỳnh đã kêu gọi mọi người ủng hộ bản cover mới của Alan và xin một suất làm trưởng nhóm Fan Club của Alan.

Bên cạnh đó, Cô còn đăng những tấm hình chụp chung của cả 2 khi họ đi sự 1 sự kiện lớn ở Huế.

Sau khi thấy cả 2 tương tác thường xuyên với nhau. Thu Ngọc ( Nhóm Mây Trắng) chị họ của Vũ Thanh Quỳnh đã nhắc khéo cho cả 2 là tương tác ít thôi kẻo người ta hiểu lầm là cả 2 đang diễn. Nhưng Vũ Thanh Quỳnh cũng không quan tâm cho lắm và kêu là mình tương tác vì đam mê.
Tags: all
Tags: tv-show

Tin liên quan