Tưởng được ngắm visual trẻ trung đáng yêu và nét căng của Sơn Tùng trong MV mới, ai ngờ màn hình ra lại mờ tịt thế này!

Sau 1 năm trời, kể từ khi MV "Hãy Trao Cho Anh" đạt Top Viral trên mạng xã hội quốc tế thì mới đây Sơn Tùng MTP đã cho ra mắt 1 MV không những không hot hơn MV cũ mà còn mang tiếng vang mạnh mẽ hơn MV cũ đó chính là MV "Có Chắc Yêu Là Đây" khiến cộng đồng SKY vô cùng thích thú và vui mừng.

Không chỉ ở khán giả trong nước mà cộng đồng khán giả ở nước ngoài cũng dành 1 cơn bão lời khen cho MV siêu đáng yêu và lãng mạng của nhân vật chính trong MV này đó chính là "Sơn Tùng MTP"

MV mang màu sắc trẻ trung, năng động , tươi sáng với phần tạo hình cực kỳ đáng yêu của nam thần MTP. Chủ đề chính của MV này chính là " Một chàng trai tuổi 26 sống lúc nào cũng luôn vui vẻ, yêu đời và lạc quan giống như chàng trai tuổi 18 ". Chính vì điều này đã khiễn không ít fan girl "rụng tim " trước nhan sắc tuyệt đỉnh của nam thần.

" Có Chắc Đây Là Yêu " đang được xem là MV thịnh hành nhất hiện nay. Nó đang đứng Top 1 trending của Youtube. Xin chúc mừng Sếp đã có một màn Come Back trở lại cực kỳ mạnh mẽ và đạt được thành công vang dội sau một năm vắng bóng.
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan