Trương Quỳnh Anh tự lái xế hộp đưa quý tử dự sự kiện: Ăn diện lồng lộn vẫn có hành động chăm con chuẩn & mẹ bỉm

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp như một thiên thần khi đi dự sự kiện cùng con trai của mình. Cô sỡ hữu nhan sắc cực kì ấn tượng mặc dù cậu quý tử đã cao lớn phổng phao nhưng Quỳnh Anh vẫn được mọi người ca tụng và khen ngợi đến nhang sắc cực kỳ trẻ trung và năng động của mình như 1 thiếu nữ 18.

truoc-quynh-anh-cham-soc-cho-sushi

Sau khi thất bại trong cuộc lý hôn với Tim, Trương Quỳnh Anh giành hết tình yêu của mình vào đứa con tinh thần của mình là "Sushi". Do đó "Sushi" cũng rất quấn quýnh và thương mẹ của mình. Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã dắt quý tử của mình đi theo để tháp tùng mẹ tới sự kiện đặc biệt.
truoc-quynh-anh-cham-soc-cho-sushi.jpg

Trong sự kiện này, Trương Quỳnh Anh luôn ân cần và chăm sóc quý tử mình không rời. Cô cho con mình ăn mặc khá là chỉn chu và tươm tất nhưng vẫn là sang trọng. Cô còn hướng dẫn con cách tạo dáng chụp hình trước ống kính máy quay thậm chí cô còn mở cửa xe cho con một cách tận tình.
Trương Quỳnh Anh không ép buộc con phải theo con đường nghê thuật. Cô muốn cho con mình tự quyết định tương lai và sở thích của mình. Trong sự kiện, "Sushi" có vẻ cực kỳ thân thiết bên cạnh con gái của Xuân Lan. Cả hai đều  vui đùa rất thoải mái và hồn nhiên.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan