Trang Trần tức giận về tận nhà anti-fan ở Đồng Nai để xử lý trong đêm

Mới đây, trong quá trình live stream bán hàng trên facebook. Trang Trần bất ngờ bị một antifan comment công kích với nhiều từ ngữ khó nghe xúc phạm nhân phẩm. Điều này đã khiến cho siêu mẫu Trang Trần vô cùng tức giận.

Chuyện sẽ không có gì xảy ra cho đến khi antifan này vô ý để lộ thông tin cá nhân trên facebook cá nhân của mình. Do đó, cô nàng siêu mẫu Trang Trần đã nhanh chóng tìm ra số điện thoại và địa chỉ cụ thể của antifan và nhắn nhủ với tài khoản này rằng: "Nếu chị bị ăn đòn thì đừng hỏi tại sao sui nhé".

Sau khi cảnh báo, Trang Trần đã nhanh chóng liên lạc cho bạn bè của cô để cùng nhau chạy xuống TP. Biên Hòa (Tỉnh Đồng Nai) để giáo huấn và dạy dỗ antifan của mình.

Trang Trần đã tìm ra địa chỉ nhà của antifan một cách nhanh chóng và cô đã gọi điện yêu cầu antifan ra ngoài giải quyết sự việc trên triệt để.

Sau khi dùng những lời lẽ công kích và tấn công antifan suốt 15 phút liên tục nhưng cô vẫn không thể gặp được antifan mà ngược lại cô còn bị antifan này chửi lại với nhiều từ ngữ thô tục và khó nghe.

Cả hai đã có 1 cuộc khẩu chiến nãy lửa cực kỳ gắt nhưng cuối cùng vẫn không gặp được nhau. Antifan quyết cố thủ ở trong nhà. Cuối cùng, Trang Trần và bạn bè của mình đã phải quay về tuy nhiên cô vẫn kiên quyết khẳng định là sẽ  không bỏ qua việc này và xử lý tới cùng.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan