Trấn Thành - Hari Won: Cặp đôi thích hôn nhất Vbiz ở nơi công cộng

 Trấn Thành Và Hariwon là cặp đôi đáng yêu và thường xuyên thể hiện tình cảm của mình nhiều nhất shobiz. Họ liên tục thể hiện tình cảm của mình thông qua những màn khóa môi ngọt ngào và say đắm trước công chúng.

Sau gần 4 năm lấy nhau từ ngày 25/12/2016Trấn Thành và Hariwon vẫn luôn là cặp đôi khiến mọi người ghen tị bởi những hình ảnh đáng yêu và ngọt ngào của mình.
Họ thường xuyên có những hành đồng nhí nhảnh và hài hước khi ở gần nhau. Tuy nhiên người hâm mộ vẫn chú ý nhất ở cặp đôi này chính là phàn thể hiện tình cảm lãng mạn của họ.

Họ có thể hôn nhau trìu mến trước sự có mặt của nhiều người. Đặc biệt là ống kính máy quay và những hình ảnh này đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau và ngưỡng mộ tình cảm của 2 vợ chồng.

Trấn Thành Và Hariwon bị "Nghiện hôn" ở mọi lúc mọi nơi

Khi tham gia vào 1 buổi họp báo của đồng nghiệp, Trấn Thành và Hariwon cũng đến tham gia và thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bằng những lần thể hiện tình cảm vô cùng đáng yêu như : nắm tay, ôm, thơm má và không thể thiếu là hôn nhau.

Hariwon cũng phải thừa nhận với giới báo trí là họ bị nghiện hôn. Họ có thể hôn nhau vào mỗi buổi sáng mà không cần vệ sinh cá nhân. Điều này làm cho cộng đồng mạng phải ghen tị với mối tình này.

Tuy nhiên, cũng có không ích ý kiến trái chiều cho rằng cặp đôi này hơi thiếu văn hóa và không tôn trọng khán giả của mình. Hành động hôn nhau của Hariwon Và Trấn Thành có thể làm ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ em. Cần phải tiết chế lại.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan