Thành tích MV mới của Sơn Tùng M-TP sau 3 giờ lên sóng: Phá kỷ lục công chiếu và lượt view nhưng hụt hơi chỉ số triệu like

Sau thành công vang dội , MV "Có chắc yêu là đây" được xem là MV đinh đám nhất hiện nay của Sơn Tùng MTP. Sau 3 giờ ra mắt thì MV của Sơn Tùng đã phá kỉ lục triệu view trong 3 giờ đồng hồ. Đây được xem là niềm vui lớn cho fan của Sơn Tùng bởi vì lâu lắm rồi Sky mới có thể trai nghiệm niềm vui sướng này sau hơn 1 năm trở lại đây.

Hòa chung niềm vui đó, Sơn Tùng cũng đã ăn mừng cùng với fan của mình ngay lập tức sau khi kỉ lục này được phá vỡ và xác nhận bởi Youtube. Khi video này đạt khoảng 900 nghìn lượt xem ngay khi công chiếu.

Sau khoảng 3 giờ công chiếu thì MV này đã cán mốc 10 triệu view ( Con số cực kì khủng khiếp và đáng ngưỡng mộ của giới youtube) phá vỡ kỉ lục của video"Hãy Trao Cho Anh" trước đây của mình.

Qua đây chúng ta có thể thấy Sơn Tùng thật sự là một tài năng âm nhạc đáng ngưỡng mộ của nước nhà. Anh xứng đáng là niềm từ hào của dân tộc Việt Nam. Hãy như anh. 
Tags: a-hot
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Am-nhac

Tin liên quan