Sơn Tùng M-TP ra mắt "Có Chắc Yêu Là Đây": Nhạc yêu đời, MV không có nữ chính và Sơn Tùng thực sự quay về visual "Tuổi 18"

Mới đây , Sơn Tùng M-TP đã quay trở lại đường đua âm nhạc Vpop với siêu phẩm âm nhạc cực kỳ đình đám đó chính là " Có Chắc Yêu Là Đây" vào ngày 5/7/2020 ( Tròn 1 năm chờ đợi ). 
Đây là món quà đặc biệt củ Sơn tùng giành cho fan hâm mộ của mình sau khi Sky Tour Movie của mình vừa kết thúc. Mv này được ra mắt vào đúng ngày sinh nhật của  Sơn Tùng M-TP .

Do đó, có thể xem MV " Có Chắc yêu Là Đây" được xem là sản phẩm âm nhạc mà sếp Tùng cực kỳ tâm huyết. Mv này đã tạo ấn tượng cực mạnh cho người xem với những hình ảnh ngoạt ngòa và đáng yêu chết người của Sơn Tùng.

Khác với MV "Hãy Trao Cho Anh " của sơn tùng trước đó Sơn Tùng đã vô cùng trao trút vào tác phẩm của mình với nhiều thông điệp vui tươi về tình yêu. Sản phẩm này giúp cho fan hâm mộ trở nên lạc quan và tích cực hơn trong tình yêu.

Điều khiến cho MV này đặt được thành công vang dội dó chính là Sơn Tùng MTp đã " Thả thính" fan của mình bằng cách đăng hàng hoạt hình ảnh về hoa trên Intagram của mình và thu hút được lượng lớn fan hâm mộ quan tâm.

Cuối cùng, để giải thích cho khán và về nội dung thông điệp tronbg MV. Nam ca sĩ chia sẻ rằng hình ảnh hoa là dùng để mô tả người yêu của nhân vậy nữ và nó cũng có thêm 1 ý nghĩa khác đó chính là cộng đồng fan hâm mộ Sky của Sơn Tùng.
Tags: a-hot
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan