Rộ nghi vấn chồng cũ Quỳnh Nga đang bí mật hẹn hò với Quỳnh Thư, bằng chứng do chính Ngọc Trinh để lộ?

Sau khi có một cuộc chia tay không mấy êm đẹp với Quỳnh Nga ( Cá Sấu Chúa)  thì Doãn Tuấn trở nên khá là kín tiếng trong chuyện đời tư của mình. Công đồng mạng tỏ ra rất quan tâm tới cuộc sống của Doãn Tuấn sau hôn nhân. 
Trái ngược với Doãn Tuấn, Quỳnh Nga hình như khá là tươi tắn, vui vẻ và hạnh phúc hơn so với Doãn Tuấn. Cô được tham gia vào khá nhiều bộ phim truyền hình và được cộng đồng mạng ủng hộ rất nhiều.
Tuy nhiên, mới đây Doãn Tuấn bất ngờ bị cộng đồng mạgn phát hiện khi anh đang tay trong tay tình với một cố " gái lạ nhưng quen " ở một địa điểm du lịch nổi tiếng. Nhân vật bí ẩn này nhanh chóng bị cộng đồng mạng phát hiện ngay lập tức đó đó là  diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư.
Cả hai bị phát hiện khi đang đi du lịch cùng đôi bạn thân nổi tiếng trong làng showbiz Việt đó là : " Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiêp ". Cả 2 bị cộng đồng mạng phát hiện khi họ dính vào clip của Ngọc Trinh ( Nữ Hoàng Nội Y)  trong video này có thể thấy Tuấn và Thư  khá là thân thiết và hạnh phúc khi ở bên nhau. Họ liên tục thể hiện tình cảm khá là thân thiết cho nhau như là " khoác vai, nắm tay "
Tuy nhiên, sau khi tin đồn bị lộ thì Quỳnh Thư đã lên tiếng với cộng đồng mạng rằng " Cô với Doãn Tuấn chỉ là bạn bè thân thiết bình thường không hề có mối quan hệ tình cảm nào ở đây cả và mong mọi người đừng đồn đoán nữa trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tags: a-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan