NÓNG: Đào Thị Quỳnh bị tố làm & Tuesday & phá hoại hạnh phúc người khác : Chuyện tình của HT Channel cũng sắp toang?

Trong thời gian gần đây, hot girl Tik Tok Đào Thị Quỳnh đang dính phải lùm xùm khi cô nàng có những phát ngôn không đúng về Lisa ( Nhóm Blackpink). Cô đa thu hút thêm được lượng lớn antifan trong những phát ngôn không chuẩn mực đó. 

Đặc biệt gần đây cô đang dính phải nghi vấn là Tuesday với "anh chị em thân thiết" của mình đó chính là Phạm Đức HiểnNguyễn Thị Thanh Tuyền. Hai cặp đôi này là nhân vật nổi tiếng trên kênh HT Channel và họ đang là người yêu của nhau. Cả 2 sỡ hữu 1 lượng lớn fan hâm mộ nhờ vào những clip đáng yêu của mình. 

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói cho tới khi có sự xuất hiện của Đào Thị Quỳnh. Cô cũng tham gia vào kênh HT Channel dưới sự quản lý của Phạm Đức Hiển. "Lửa Gần Rơm Lâu Ngày Cũng Bén" Cả 2 đã có những mối quan hệ tình cảm mập mờ.

Do quen nhau khá lâu nên Thanh Tuyền lúc nào cũng đặt hết niềm tin vào người yêu mình là Phạm Đức Hiển nhưng cuối cùng cái mà cô nhận được đó chính là " Sự phản bội"

Tuy nhiên, vải thưa sao che được mắt thánh . Vào khoảng 12 giờ trưa 17/6/2020 Thanh Tuyền bất ngờ đăng stt lên Facebook công bố rằng : Cô đã phát hiện ra mối quan hệ mờ ám của Phạm Đức Hiển Và Đào Thị Quỳnh. 

Cuối cùng , Thanh Tuyền cũng đã gửi gắm đôi điều cho cặp đôi " Lừa Đối" là hay nên sống tốt. Đừng nên lừa dối tình cảm của người khác. Rồi có ngày họ sẽ phải hối hận. Theo bạn nghĩ sao về vấn đề này. Hãy cho Couple Xo biết trong phần cảm nhận bên dưới nhé. Xin cảm ơn

Tags: a-hot
Tags: all
Tags: doi-song

Tin liên quan