Người phụ nữ Pháp tử vong sau khi rơi khỏi tàu lượn siêu tốc

 Ngày 4/7/2020 một người phụ nữ người pháp vừa qua đời sau khi tham gia trò chơi tàu lượn siêu tốc ở công viên giải trí ở Oise thuộc miền bắc nước pháp. Người phụ nữ này 32 tuổi, cô và chồng mình tới công viên này để ăn mừng sinh nhật 2 tuổi của con trai mình. 

Tuy nhiên thật không may mắn, cô đã bị tụt khỏi thanh an toàn và rơi ra khỏi tàu lươn cao tốc tên là Formula 1 (Công thức 1) và cô bị văng ra khỏi ghế và rơi trên không trung và tử vong ngay sau đó.

Người phụ nữ Pháp tử vong sau khi rơi khỏi tàu lượn siêu tốc

Cô cũng được đội ngũ y tế hỗ trợ cấp cứu ngay lập tức nhưng vẫn không qua khỏi. Đây không phải là lần đầu tiên công viên này xảy ra vụ tai nạn chết người. Vào năm 2009 cũng đã có 1 người phụ nữ tầm 35 tuổi đẫ qua đời vì đau tim khi chơi tàu lượn siêu tốc này.

Tàu lượn được xem là trò chơi cảm giác mạnh giúp mọi người vượt qua nỗi sợ hãi và trở nên mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên nếu không đảm bảo an toàn cho người chơi thì sẽ có rất nhiều vụ việc đáng tiếc xảy ra. Và công viên này đã bị đóng cửa ngay sau đó. 

Hi vọng bạn và người thân cũng nên hạn chế tham gia vào những trò chơi cảm giác mạnh này nhé để tránh phải những vụ việc đau lòng như trên.
Tags: all
Tags: the-gioi

Tin liên quan