Nam thần Enri Trần ở tuổi 18: Leader của một công ty giải trí, người mẫu độc quyền cho nhiều hãng thời trang

Nam thần Enri Trần là ai ? Anh ta là một người mẫu nổi tiếng độc quyền của nhiều hãng thời trang nổi tiếng ở Việt Nam. Hôm nay, Couple XO sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về anh ấy nhé.

Xin chào Enri Trần, bạn có thể giới thiệu bản thân mình được không?

Xin chào Couple XO, mình tên là Trần Văn Ngôn ( nick name là  : Enri Trần). Mình đang sống ở Hà Nội. Minh năm nay mới 18 tuổi à nhưng ở ngoài mọi người cứ tưởng mình trên 20 tuổi không á ( Cười). Mình bắt đầu công việc mẫu ảnh từ năm lớp 9 ( Mình vô nghề khá sớm nên có thể trông mình hơi chững chạc nên mọi người có thể nhầm tưởng về tuổi thật của mình)

Tại sao bạn lại có nghệ danh Enri Trần?

Tên nghê danh Enri Trần đến với mình trong một lần cũng khá là tình cờ đó là khi mình đi chụp hình cho show quảng cáo thì mình có hỏi một anh người mẫu chỉ cho mình cách đặt nghệ danh sao cho ngầu. 

Anh ấy nói rằng mình cứ đặt theo "Chữ cái tên của mình ". Và tên của mình là Ngôn và mình lấy thêm 2 chữ cái đầu tiên của mình " NG" . Tiếng anh của N có nghĩ là "En" Còn với chứ "G" có nghĩ là "Ri" từ đó mình ghép lại thành :ENRI cộng với họ của mình phía sau thành ENRI Trần đó ạ.


Hiện tại bạn đang làm những công việc gì?

Trong khoảng thời gian này, mình đang là mẫu ảnh và là model chuyên nghiệp cho hãng thời trang cao cấp ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Enri đang đảm nhận vai trò là Leader cho công ty High Fashion và mình có kinh doanh thêm custom Sneaker"

Công việc Custom Sneaker là công việc lâu đời nhất mình đã làm từ năm lớp 9. Mình rất là yêu thích công việc này và được mọi người ủng hộ khá là nhiệt tình. Sau đó, thì mình chuyển sang bán đồ nam luôn. Bời vì mọi người rất là hâm mộ gu thời trang của mình. Đây chính là bước ngoặc giúp mình trưởng thành hơn và kiếm được nhiều tiền từ công việc kinh doanh.

Bạn có định thi Đại Học không trong khi bạn đang kiếm được rất nhiều tiền ở thời điểm hiện tại ?

Mặc dù công việc của mình đang hoạt động ổn đinh nhưng mình vẫn dự định sẽ học đại học và làm chung với nghệ thuật luôn. Mình muốn học Đại Học Kiến Trúc hoặc Đại Học Ngân Hàng 

Xin cảm ơn bạn đã tham gia buổi phỏng vấn với Couple Xo. Xin chúc cho bạn ngày càng thành công và phát triển hơn trong tương lai.

Tags: all

Tin liên quan