MV Có chắc yêu là đây quá đáng yêu, dàn võ sĩ gốc Việt đang ở nước ngoài cũng phải bật nghe rồi phát cuồng, dành lời khen không ngớt

Mời đây, vào ngày 5/7/2020, Sơn Tùng đã cho ra mắt MV " Có Chắc Yêu Là Đây" và ngay lập tức nhận được sự quan tâm từ 1 lượng lớn người hâm mộ tại Việt Nam. Tuy nhiên , lần này MV đã lan toản cực kỳ mạnh mẽ sang tận nước ngoài.

Trong đó có bộ 3 võ sĩ gốc Việt đang thi đấu tại Championship. Họ cảm thấy phát cuồng và muốn trở thành Sky ngay lập tức sau khi xem xong MV " Có Chắc Đây Là Yêu" của Sơn Tùng MTP.

Bộ 3 võ sĩ này là Bi Nguyễn, Martin Nguyễn và Thành Lê. Ngay khi biết Sơn Tùng ra mắt MV mới của mình. Cả ba võ sĩ này đã tranh thủ sắp xếp thời gian để tranh thủ xem ngay MV "Có chắc yêu là đây" cực kỳ đinh kì đình đám của Sơn Tùng.

Cả 3 đều có những nhận xét cực kỳ phấn khích và thích thú khi xem MV này. Trong đó, Bi Nguyễn được xem là người hâm mộ Sơn Tùng MTP nhất. Cô biết tới nam ca sĩ Thái Bình từ tháng 9/2019 sau khi trở về Việt Nam thi đấu. Cô luôn luôn để list nhạc của Sơn Tùng trong máy điệt thoại của mình. Bi đã thừa nhận mình chính là 1 Sky chính hiệu.

Tiếp theo là Martin Nguyễn Nhà vô địch ONE Championship cũng kỳ kì quan tâm tới nam ca sĩ Thái Bình. Trong các ca sĩ Việt Nam a chỉ theo dõi mỗi mình Sơn Tùng bời vì anh đánh giá cao tài năng và phong cách âm nhạc cực kỳ chất lượng của Sơn Tùng MTP. Anh dự đoán ca khúc "Có chắc yêu là đây" sẽ đạt được 100 triệu view trong thời gian sớm nhất.

Cuối cùng là Thành Lê. A là một người cực kỳ thích Rap. Thần tượng của a là Snoop Dogg ( Raper nổi tiếng ở Mỹ) người đã cùng kết hợp với Sơn Tùng cực kỳ thành công trong MV " Hãy Trao Cho Anh " Chính bài hát này đã giúp Thành Lê Biết tới Sơn Tùng. Sàu Trở thành Fan của Sơn Tùng Từ Lúc nào không hay.
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan