Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi làm trợ giảng tại Đại Học Văn Hiến

Cộng đồng mạng xôn xao và bất ngờ khi thấy diễn viên Minh Dự làm trợ giảng tại Đại Học Văn Hiến. Theo chia sẻ của Minh Dự thì việc trở thành trợ giảng tại trường Đại Học Văn Hiến không phải là quyết định nhất thời của anh.

Nó là 1 quá trình đắn đo và suy nghĩ từ khi anh còn là sinh viên  của trường đại học Văn Hiến rồi ( Không phải là để đánh bóng tên tuổi của mình). Anh cho biết là mình rất thích được đứng trên bục giảng và đem kiến thức của mình để hỗ trợ cho các bạn sinh viên mới chậm chững bước vào giảng đường đại học.
Minh Dự khiến khán giả bất ngờ khi làm trợ giảng tại Đại Học Văn Hiến

Anh muốn truyền ngọn lửa văn học của mình cho thế hệ đàn em đi sau. Anh là một diễn viên nổi tiếng với lỗi hài dí dỏm và những câu chửi đi vào lòng người. Anh có thể tung ra nhiều mảng miếng khiến khán giả ấn tượng và phải bật cười mỗi khi thấy anh diễn.

Anh là một diễn viên trẻ triển vọng và nhận được rất nhiều sự quan tâm ,chăm sóc và nâng đỡ từ các đàn anh đi trước như là : Anh Hoài Linh, Anh Chí Tài, Việt Hương,...Tuy khá là nổi tiếng nhưng a vẫn rất ít khi tham gia game show truyền hình.
Anh cho biết anh muốn tập trung cho sân khấu bởi vì anh rất thích được diễn và mỗi khi diễn trên sân khấu anh có thể mang những nguồn năng lượng tích cực và yêu đời của mình dành cho khán giản tốt hơn. Anh muốn sống hết mình với đam mê cháy bỏng của mình.

Chúc cho anh ngày một thành công và luôn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Xin cảm ơn.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan