MC điển trai người Nga trả lời fan lý do bất ngờ dẫn bản tin VTV sau thời gian dài vắng bóng

 Trong khoảng thời gian trước đây khoảng 2 năm, một chàng trai MC Lai Nga ( Tên Daniel Shulyndin, 22 tuổi) đã khiến công đồng mạng dậy sóng bởi độ đẹp trai siêu chết người của mình.

Daniel Shulyndin xuất hiện trên bản tin đài truyền hình Việt Nam kênh VTV4 với vẻ ngoài cực kỳ điển trai, gưong mặt tây cùng cùng với giọng nói truyền cảm và vô cùng cuống hút nên đã làm mê mẫn biết bao nhiêu trái tim mỏng manh của các cô gái Việt Nam.

Được 1 khoảng thời gian thì Daniel bất ngờ quyết định lui về " Hậu Cung Ở Ẩn". Điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng tiếc nuối và để lại nỗi nhớ mong cho các chị em phụ nữ trong hội mê trai đẹp và hi vọng 1 ngày nào đó sẽ găp lại anh.

Đúng như mong đợi, vào 1 ngày đẹp trời Daniel Shulyndin lại bất ngờ xuất hiện trên Bản tin tiếng Nga của kênh truyền hình VTV4 ngày 4/7/2020. Sau 1 khoảng thời gian vắng bóng, Daniel Shulyndin không những xuống sắc mà ngày càng đẹp trai và chững chạc hơn ngày xưa.

Điều này giúp cho kênh truyền hình VTV 4 ngày càng có thêm nhiều khán thính giả hơn. Đặc biệt là các chị em phụ nữ. Họ còn dặn lòng với bản thân là sẽ chăm xem bản tin của VTV 4 hơn để có thể thấy được idol mỗi ngày.

Tuy nhiên, Daniel Shulyndin đã làm cho cộng đồng mạng thêm 1 phen tiếc núi bởi vì anh ta nói rằng chỉ lên hỗ trợ giúp bạn mình trong 1 hôm thôi chứ không phải là anh trở lại thực sự.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan