Lập kỷ lục thành tích, MV Sơn Tùng vẫn vấp phải tranh cãi chỉ tặng fan nên món quà làm vội, bình thường và quá dưới kỳ vọng?

Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng cùng phấn khích và thích thú với MV "Có Chắc Yêu Là Đây" của Sơn Tùng vừa mới đăng cách đây vài ngày trước. Kể từ sau 1 năm vắng bóng, Sơn Tùng đã trở lại đường đua và lợi hại hơn xưa.

MV comeback của chàng trai Thái Bình đã loại bỏ hàng trăm kỷ lục trước đó của các anh em nghệ sĩ nước nhà và vươn ra tầm cao thế giới với một bước chuyển mình cực kỳ mạnh mẽ.


MV "Có Chắc Yêu Là Đây" nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả trong nước và ngoài nước. Ai cũng giành những lời khen có cánh giành cho MV Hot Hit này là :" Dễ thương" và " Đáng Yêu" .

Tuy nhiên, vẫn có 1 số ý kiến trái chiều dành cho MV của Sơn Tùng sau 1 khoảng thời gian comeback là không tạo ra ấn tượng gì lắm cho người hâm mộ bởi vì họ mong muốn 1 sản phẩm chỉnh chu và hoàn thiện hơn chứ không phải là 1 MV tạm bợ chỉ hoàn thiện cho có để tặng fan nhân dịp sinh nhật của mình.

Các fan hâm mộ đang tỏ ra khá là tiếc nuối sau 1 năm chờ đợi của mình và hi vọng Sơn Tùng hãy tôn trọng fan của mình hơn sau lần ra mắt sản phẩm tiếp theo. Hi vọng sản phẩm lần tới sẽ hấp dẫn và tôn trọng fan của mình hơn nhé Sơn Tùng MTP
Tags: a-hot
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan