Lan Ngọc gầy gò trơ xương, để lộ lịch trình khiến fan phải lo lắng nhắc nhở

Mới đây, Lan Ngọc vừa chia sẻ lịch làm việc cho fan khiến ai cũng phải lo lắng và hốt hoảng cho cô nàng bởi vì lịch làm việc quá dày đặt. Điều này khiến cho sức khỏe của cô bị ảnh hưởng và xuống kg khá nhiều do lịch làm việc quá nhiều khiến cô ăn uống thất thường và không đều đặn. Thậm chí có lần cô phải nhập viện vì ăn uống không đúng bữa.

Chính vì vậy, cô được fan hâm mộ khuyên nên chú ý tới sức khỏe và ăn uống điều độ mỗi ngày. Tuy nhiên , mới đây cô lại khiến fan hâm mộ của mình lo lắng hơn vì chụp hình để lộ thân hình gầy trơ xương, thiếu sức sống. 

Sau khi tham gia chương trình game show" Chạy Đi Chờ Chi" cái tên Lan Ngọc đã trở nên Hot hơn bao giừo hết và điều này khiến cô nhận được nhiều lời mời quảng cáo và tham gia thêm nhiều chương trình game show khác. Không có thời gian nghỉ ngơ. Bức ảnh trên chụp khi cô đang làm việc vào 12h đêm, khi nhìn vào tấm hình thì chúng ta có thể thấy để lộ cả phần xương ngực khiến fan vô cùng xót xa.

Lan Ngọc vốn đã sở hữu body "mình hạc xương mai", tuy nhiên qua khoảnh khắc này có thể thấy cô đã gầy đi rõ

Fan hâm mộ hi vọng Lan Ngọc sẽ chú ý tới sức khỏe của mình hơn và đừng làm việc quá sức. Bời vì có rất nhiều diễn viên đã từng nhập viện do làm việc quá sức và ăn uống không điều độ. Hi vọng Lan Ngọc sẽ chú ý tới sức khỏe của mình hơn

Tags: star

Tin liên quan