Làm việc ở nhà nghe thích thật đấy, nhưng đây có thể chính là hình ảnh của bạn sau 25 năm nữa nếu không cẩn thận

Trong thời kỳ đại dịch Covid 19, nhiều công ty hạn chế rủi ro cho nhân viên đã cho nhân viên của mình làm việc ở nhà để hạn chế tình trạng lây nhiễm covid cho nhau.

Điêu này nhưng 1 điều kiện tuyệt vời cho những người lười biếng và yêu thích sự tự do. Họ không cần phải dậy sớm làm việc, không cần phải trang điểm , không bị kẹt xe. Đặc biệt là không bị ai quản lý chỉ cần hoàn thành công việc đúng thời hạn. Tiết kiệm thêm khoảng xăng xe khi đi làm.

Tuy nhiên, niềm vui nào cũng có nỗi buồn bởi vì nếu nhưng bạn ở nhà quá nhiều, it vận động thì cơ thể của bạn sẽ bị thụ động, béo phì và có thể là múi bụng của bạn ngày càng to hơn. Điều này có thể gây ra những hệ lụy không tốt cho sức khỏe.

Mới đây, các nhà tâm lý thể hình của DirectlyApply đã tạo ra một nhân vật hoạt hình  Susan. Đây là nhân vậy mô phỏng con người khi làm việc tại nhà trong vòng 25 năm sau.Susan có hình dáng cực kỳ xấu xí và cục mịt. 

Bên cạnh đó, nhận vật này còn xuất hiện nhiều vùng mắt thâm,nếp nhăn và bị cận thị khi nhìn màn hình vi tính quá lâu trong 1 khoảng thời gian dài. Cô bị rụng tóc nhiều và da của cô thì khá là nhợt nhạt do không ra đường trong 1 khoảng thời gian dài ( thiếu Vitamin D )

Tags: all
Tags: the-gioi

Tin liên quan