Knet ném đá Sơn Tùng M-TP và fan gian lận để leo top trending tại Hàn Quốc, khán giả Việt Nam kịch liệt phản đối

 Sau sự thành công vang dội của MV " Có Chắc Đây Là Yêu" ở thị trường trong nước thì mới đây MV này cũng đã xác lập thêm 1 kỉ lục mới đó là lọt vào top 6 trending của Hàn Quốc. Đây là một điều cực kỳ ấn tượng không phải nghệ sĩ Việt nào cũng làm được điều này.

Tuy nhiên , fan "Sky" chưa vui mừng được bao lâu thì mới đây cộng đồng hâm mộ tại Hàn Quốc đang khá là bức xúc về vấn đề trên và cho rằng fan của Sơn Tùng đang sử dụng chiêu trò gian lận. Điều này tạo 2 luồng dư luận và gây ra tranh cãi cực kỳ gay gắt.
Về phía bên Hàn Quốc , họ cho rằng tại sao 1 ca khúc Việt Nam lại có thể xuất hiện ở bảng xếp hạng trending của Hàn Quốc ( Thật không thể tin nổi ). Họ còn yêu cầu cộng đồng fan Việt Nam nên tắt VPN đi ( bởi vì đây là ứng dụng để fan hâm mộ có thể đổi vị trí IP của điện thoại sang IP của quốc gia khác) .

- Người này là ai ? Thần tượng mới nổi ở Hàn Quốc à ?
- Tại sao quảng cáo của Việt Nam lại xuất hiện ở Top Trending ?
Trước những thông tin phản bác trái chiều của fan Hàn Quốc. Cộng đồng fan của Sky đã rất là nóng nảy và phản ứng gay gắt với cộng đồng fan Hàn Quốc rằng :

- Chúng tôi không bao giờ sử dụng VPN ( Chắc các bạn sử dụng rồi nên mới biết nó phải không ?
- Chưa chắc thần tượng của các bạn bằng thần tượng của chúng tôi đâu.

Chưa biết đâu là đúng - sai nhưng ai cũng có ý kiến và quan điểm riêng của mình. Hi vọng mọi người có thể bảo vệ thần tượng của mình một cách chính xác nhưng cũng đừng quá mù quáng các bạn nhé.


Tags: a-hot
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan