K-ICM phải sửa lại MV sau loạt lùm xùm, Hoa hậu Tường Linh khẳng định 'sẽ không ai dám đóng MV với Khánh nữa' vì fan K-ICM quá "toxic"?

Trong khoảng thời gian gần đây, Hoa Hậu Tường Linh đang trờ nên nổi tiếng và được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn sau khi hợp tác quay MV "Túy Họa " với Producer K-ICM. Cô được đánh giá khá là xinh đẹp và thần thái trong MV lần này.

Tuy nhiên, cô cũng nhận phải 1 số phản hồi tiêu cực từ antifan như là " Đu bám " , " Ăn Theo " KICM để được nổi tiếng. Điều này khiến cô vô cùng bức xúc và phẫn nộ và cô đã có những động thái đáp trả antifan khá là căng thẳng.

Cô nói rằng : Nếu còn những bình luận như này thì chắc chắc sẽ không còn ai dám đóng MV với KIMC nữa cả. Và cho rằng chính những antifan như vậy đã khiến một lượng lớn người hâm mộ quay lưng với KICM.
Thêm vào đó thì MV cũng KICM cũng bị antifan soi ra là đạo nhái một MV đam mỹ Hoa Thành trong phim Thiên Quan Tứ Phúc. Họ cảm thấy quá thất vọng về khả năng sáng tạo của KICM ( Không có ý tưởng sáng tạo mà suốt ngày đạo nhái MV của người khác) Rât giống với 1 ai đó.

Tuy nhiên sau khoảng thời gian bị phát hiện ,KICM cũng đã nhanh chóng cắt đoạn video có dính tới bức tranh ra khỏi MV của mình để tránh rắc rối về sau.Bên cạnh đó, Anh cũng đã xin lỗi chủ nhân gốc của bức tranh và người hâm mộ của mình.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan