Hoá ra Quỳnh Kool - Thanh Sơn tung cả rổ thính tình cảm, công khai " Thầy ơi, em yêu anh" mà không ai hay?

Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang truyền tai nhau thông tin Quỳnh Kool và Thanh Sơn  đang "Phim giả tình thật" khi 2 người hợp tác với nhau xong trong bộ phim tình cảm. Cặp đôi này đã để lộ sự quan tâm tới nhau quá mức khiến cộng đồng mạng đặt nghi vấn là cả hai đang quen nhau.

Sau một cuộc họp báo với giưới truyền thông, Quỳnh Kool vô tình nói cho mọi người biết là cả hai người hiện đang độc thân. 

Quỳnh Kool nói "Do bây giờ cả Quỳnh Kool và Thanh Sơn đều đang độc thân cho nên chúng tôi để ảnh đại diện trên facebook thì khá là bình thường. Về vấn đề tình cảm thì lúc này tôi không thể nói được gì nhiều" cô nàng chia sẻ.

Tuy nhiên, phát ngôn của Quỳnh Kool vô tình chứng minh rằng Thanh Sơn và vợ cũ đã chia tay với nhau và anh đang bắt đầu chuyển sang tìm hiểu Quỳnh Kool.

Cả hai đang dần để lộ khá nhiều thông tin do cộng đồng mạng soi thấy đó là phong cách chụp ảnh khá là giống nhau và họ còn  mặc đồ đôi khá là  ăn ý với nhau.

Cuối cùng, đây vẫn là dấu chấm hỏi lớn cho công đồng mạng về mối quan hệ của 2 người. Liệu họ có đang tạo drama hay chỉ dừng lại ở mức độ bạn diễn hay là yêu đương thật sự. Do đó, chúng ta cũng phải cùng nhau chờ đợi xem Quỳnh Kool và Thanh Sơn sẽ tiếng triển như thế nào thôi.
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan