Hé lộ cuộc sống thượng lưu của tú bà xinh đẹp vừa bị bắt giữ vì điều hành đường dây bán dâm ở Thanh Hóa

Mới đây , Công an tình Thanh Hóa vừa triệt phá được một đường dây mua bán dâm có tổ chức do Cao Thị Ninh đứng đầu. Cô sinh năm 1992, quê quán tại Thanh Hóa. Để trách bị lộ tung tíc cô đặc cho mình 2 nick name mới là : Cao Kiều hoặc Cao Linh. 

Cô bị cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa bắt vào ngày 5/7/2020 về tội mua bán dâm có tổ chức. Vào tối ngày 4/7/2020 trong lúc cô cùng 3 cô gái khác đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại khách Sạn Phú Hưng, phường Quảng Hưng, tỉnh Thanh Hóa thì bất ngờ bị công an vây bắt.

Trong quá trình điều tra cơ quan chức năng đã lấy được lời khai của các cô gái và giá cho mỗi lần đi khách của các cô dao động từ 3 tới 5 triệu đồng/ lượt. Đây là con số mà có khá cao cho các cô gái mới lớn ham đua đòi , ăn chơi và chỉ thích sống hửng thụ.
 
Do đó việc sa ngã vào đường dây của Ninh cũng là việc dễ hiểu. Trước khi bị bắt , Cao Thị Ninh được xem là idol của cộng đồng mạng vì sự ăn chơi và xa hoa của mình. Cô thường xuyên tung ảnh check in, du lịch nhiều nơi khiếm nhiều người phải trầm trồ và ngưỡng mộ.

Tags: all
Tags: doi-song

Tin liên quan