Giải mã nhân vật Jonathan Galindo - Kẻ nguy hiểm đang gây sốt cộng đồng mạng thế giới

Mới đây, Cộng động mạng đang khá là hoang mang và lo lắng khi biết về một nhân vật đặt biệt tên "Jonathan Galindo". Nhân vật này sẽ uy hiếp bạn chơi 1 trò chơi tên là " Cá Voi Xanh " nếu như bạn không tham gia " Gia đình bạn sẽ bị ám sát"

Nhân vật này trở nên nổi tiếng trong thời gian gần đây trên các trang mạng xã hội như : tiktok, intargram, twitter,...đặc biệt là facebook. Nhân vậy này sẽ tự động add nít bạn và gửi cho bạn 1 đường link "bí ẩn". Nếu như bạn nhấp vào đường link này, nó sẽ tìm ra được địa chỉ ip nhà bạn và đưa cho bạn 2 lựa chọn : một là chơi trò " Cá Voi Xanh" , hai là cả gia đình của bạn sẽ bị ám sát. ( Nghe thật là đáng sợ phải không các bạn )
giai-ma-nhan-vat-jonathan-galindo-ke-nguy-hiem-dang-gay-sot-cong-dong-mang-the-gioi

Tuy nhiên, có người cho rằng đây là trò đùa cực kỳ nguy hiểm của giới trẻ. Họ sẽ lan truyền và bị dính vào trò chơi này và làm theo yêu cầu của nhân vật "bí ẩn". Có người đã phải tự tử vì trò chơi này.

Để đảm bảo an toàn khi tham gia mang xã hội,  các bạn nên hạn chế kết bạn và đưa thông tin cá nhân cho người lạ để họ lợi dụng và bắt mình làm theo những điều phi lý. Hãy bảo vệ bản thân mình và gia đinh bằng cách chia sẻ thông tin bài viết này cho mọi người nhé.

Tags: all
Tags: Cong-nghe

Tin liên quan