Cô gái mặc váy hớ hênh, lộ toàn bộ lưng trần phản cảm khi chạy xe máy khiến nhiều người đỏ mặt quay đi

Trong điều kiện thời tiếc nóng nực 30 40 độ C như thế này thì ai cũng muốn ngồi ở trong phòng điều hòa mát mẻ để tránh cái nóng gay gắt ở ngoài trời. Tuy nhiên , nếu có công việc phải ra ngoài thì họ cũng phải ăn mặc kín mít từ đầu tới chân để đỡ bị đen da.

Tuy nhiên, để trông mình thật xinh xắn và quyến rũ thì các cô gái trẻ lại lựa chọn cho mình những bộ đồ khá là : "thiếu vải" trong khá là hớ hênh và để lộ ra những thứ không nên thấy. Điều này khiến cho cộng đồng mạng thêm những chủ đề bàn tán về gu thời trang "mát mẻ" này của các cô gái.

Đặc biệt, gần đây trên mạng đang xôn xao việc 1 cô gái mặc chiếc váy hồng để lộ nguyên tấm lưng trần của mình trông khá là phản cảm và hơi đau mắt cho các anh đàn ông. Tuy nhiên , vụ việc không có gì đáng nói nếu như cô gái này buộn sợi dây của mình để che chắn phần lưng trần của mình thì cô gái này lại chọn việc để để hở lưng của mình và không thèm buộc sợ dây đó lại.

Điều này khiến cho nhiều người di chuyển trên đường phải ái ngại và quay mặt đi hướng khác. Đây không phải là lần đầu tiên các cô gái cô gái ăn mặt hở hang bị người dân quay video lại và bàn tán trên mạng xã hội mà đã có rất nhiều cô gái khác làm điều này tương tự. Có những cô gái còn để lộ cả "vòng 1"khi đang đi nhậu trên phố ở Hà Nội.

Ăn mặc là gu sở thích thời trang của mỗi người không ai có thể cấm đoán nhưng xin các bạn trẻ hay chú ý đừng làm mất thuần phong mỹ tục của người dân Việt Nam và giúp các bạn bè quốc tế nhìn nhận chúng ta với 1 con mắt khác.
Tags: all
Tags: doi-song

Tin liên quan