Choáng với những màn đập tiền cho Idol: Fan Trung của Jungkook (BTS) và Hứa Giai Kỳ (THE9) cùng đối đầu

Bất ngờ với màn chạm máu lửa của 2 fan club của " Hứa Gia Kỳ " và Jungkook" mục đích của màn tỷ thí này không phải là để hơn nhau thắng thua. Mục đích cuối cùng của cuộc tỷ thí này  là để dành tiền tổ chức sinh nhật cho thần tượng của mình vào ngày 27/8 và 1/9.

Cuộc tỉ thí này khiến fan của 2 thần tượng chiến đấu cực kỳ quyết liệt. Họ sẵn sàng mua phiếu bầu chọn cho thần tượng của mình với số tiền lên tới hàng chục tỷ đồng. Cả hai fan club đang thi đua với nhau xem ai bên nào sẽ " sài tiền" nhanh hơn. Nếu như thằng giải thì bên thắng sẽ bắt đội thua mua tạp chí, thay ảnh idol hoặc viết bài riview và đánh giá 5 sao cho idol của bên thắng giải và chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Cuộc chiến này khiến cho cộng đồng mạng trên thế giới cực kỳ thích thú và ngưỡng mộ bởi vì sự đáng yêu của 2 fan club này đối với thần tượng của mình. Nó thể hiện tinh thần văn minh, không dìm hàng đối thủ, thật là đáng ngưỡng mộ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động này của 2 fan club trên ? Hãy cho Couple Xo biết ý kiến của mình dưới phần bình luận nhé. Xin cảm ơn.Tags: all
Tags: tv-show

Tin liên quan