Chân dung giám đốc sáng tạo sinh năm 1998, người đứng sau MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng M-TP

Sau sự thành công mạnh mẽ của MV Có Chắc Yêu Là Đây Của Sơn Tùng thì các tên được mọi người quan tâm nhiều nhất chính là người chịu trách nhiệm sáng tạo cho MV này bởi vì nó đươcj thieét kế một cách chỉn chu và bản bản không phải a cũng làm được.

Cộng đồng mang cảm thấy rất phấn khích khi xem MV Này và họ cũng ráo riết tìm ra chủ nhân sáng tạo của MV này như thế nào? Sau một thời gian lân ra tìm kiếm cuối cùng a chàng chịu trách nhiệm sáng tạo cho Sơn Tùng cũng đã lộ diện.

Anh chàng này tên là Ben Phạm. Em trai của Tim Phạm (Giám đốc nghệ thuật nổi tiếng ở Việt Nam) . Bên cạnh đó, Ben Phạm đã tham gia vào bộ phim nổi tiếng đó chính là bộ phim "Nhắm mắt thấy mùa hè"

Ben Phạm năm nay chỉ mới 22 tuổi. Anh sở hữu một khuôn mặt điển trai và cực kỳ đáng yêu khiến người khách phải xiêu lòng trong lần gặp mặt đầu tiên. A còn nổi tiếng trên mạng xã hội intagram nhờ khả năng sáng tạo ở mức thượng thừa của mình.

Sự nghiệp của anh ngày càng phát triển và thành công hơn khi hợp tác làm việc với nhiều ca sĩ nổi tiếng như : Hoàng Thuy Linh ( Kẻ Cắp Gặp Bà Già), Noo Phước Thinh ( I’m still loving you ), Bảo Anh ( MV Lười Yêu). Đặc biệt phải kế đến sự thành công mạnh mẽ từ Sky Tour, MV Có Chắc Đây Là yêu ( Sơn Tùng).

Cuôi cùng, Ben Phạm đang đảm nhiệm chức vụ sáng tạo cho tạp chí thời trang hàng đầu Việt Nam. Thật là đáng ngưỡng mộ phải không các bạn. Chúc Ben Phạm Ngày càng thành công và phát triển hơn trong lĩnh vực mình đang chọn.
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan