Có Chắc Yêu Là Đây của Sơn Tùng M-TP càn quét sau 12 giờ: Kỷ lục 12 triệu view, Châu Á, Canada, thế giới và nhiều hơn thế nữa!

Sau 1 năm vắng bóng. Sơn Tùng MTP đã trở lại đường đua mạnh mẽ và xô đổ nhiều kỉ lục mới mà chưa có nghệ sĩ nào ở Việt Nam làm được. Đặc biệt, chính anh đã phá đảo kỉ lục của mình trước đây 1 năm đó là MV Hãy Trao Cho Anh.

MV " Có Chắc Yêu Là Đây " đã phá vỡ kỉ lục là MV có người xem cao nhất trên tag thình hành của Youtube với 900 nghìn lượt xem và nó cũng đã lọt vào Top 4 trên toàn thế giới. Soái ngôi luôn vị trí Top đầu của nhóm nhạc Blackpink trước đó.
 
co-chac-day-la-yeu-son-tung-top1


Ở thời điểm hiện tại, MV " Có Chắc Yêu Là Đây " vẫn chưa dừng lại và vẫn tiếp tục tăng cao đến chóng mặt. Điều này có thể thấy tầm ảnh hưởng của Sơn Tùng đang ngày một lớn mạnh và lượng fan "Sky" đang ngày càng đông và vươn ra ngoài thế giới.

Hiện tại MV đang đứng thứ Top 2 bảng xếp hạng Châu Á. Một điều khiến chúng ta phải nể phục và ngưỡng mộ tài năng âm nhạc trẻ này. Cuối cùng, MV của Sơn TÙng còn được công nhận là MV triệu view với thành tích cực khủng và số lượng người xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ và nó cũng đã vượt mặt ca khúc "How You Like That" của nhóm nhạc BLACKPINK nổi tiếng của Hàn Quốc.
Tags: a-hot
Tags: a-tag-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan