Đào Thị Quỳnh vừa đăng status giữa lùm xùm 'Tuesday', Thanh Tuyền (HT Channel) có màn đáp trả đầy ẩn ý

Mỗi ngày một drama khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Nếu như Sơn Tùng vừa mới tung ra MV "hot" hit mới thì công động mạng lại phải tranh thủ hít hà tiếp biến mới của Tuesday "Đào Thị Quỳnh" con giáp thứ 13 khiến cộng đồng mạng chao đảo.

Không phải Sơn Tùng mà cái tên đang hot nhất mạng xã hội hiện nay chính là "Đào Thị Quỳnh" cô liên tục dính phải nhiều phát ngôn " Vạ miệng : như : Lisa của nhóm Black Pink không đẹp bằng mình. Cộng đồng mạng chưa kịch phản bác về phát ngôn gây sốc của Quỳnh thì mới đây cô bị một người bạn thân " Thanh Tuyền (Nhóm HT Channel ) tố cáo vì cướp "Người yêu" của cô là Đức Hiển ( Quản Lý của Quỳnh và là người yêu của Thanh Tuyền)

Tuy nhiên, cộng đồng mạng càng khá bất ngờ hơn khi Đào Thị Quỳnh không lên tiếng phủ nhận mà cô còn "thầm" khẳng định cô và " Đức Hiển" đang có quan hệ hẹn hò với nhau. Thậm chí còn có những tấm ảnh 2 người đi du lịch cùng nhau bị cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Do cộng động mạng công kích dữ dội nên mới đây Đào Thị Quỳnh đã lên tiếng để làm dịu lại dư luận bằng stt " Đừng đánh giá mình qua phát ngôn của người khác"

Không biết sự việc đúng sai như thế nào nhưng đây quả là những bể drama khiến cộng đồng mạng phải hít hà bể phổi. Hãy cùng Couple XO theo dõi tiếp vụ drama này sau khi có thông tin mới nhất nhé. Xin cảm ơn mọi người.
Tags: a-hot
Tags: all
Tags: Sao

Tin liên quan