6 tháng hơn nửa triệu người chết, Covid-19 vẫn để lại một bí ẩn cực lớn: Nó thực sự chết chóc đến mức nào?

  Sau hơn 6 tháng chống chọi với dịch bệnh Covid, mới đây các nhà khoa học còn phát hiện thêm một loại vi rút chủng mới tên là (SARS-CoV-2). Nó đã làm cho 525,000 người chết và hơn 11 triệu người bị lây nhiễm chéo ( Một con số cực kỳ đáng sợ ). 

Câu hỏi này được nhiều người đặt ra rằng: " Liệu con virus này sẽ gây chết chóng cho nhân loại đến khi nào ?" Có nhiều người cho rằng phải qua tận năm 2022 thì dịch bệnh mới tạm lắng xuống. Có người thì lại cho rằng chắc sắp tới " ngày tận thế "

Bí ẩn lớn nhất của Covid-19

Mới đây vào ngày 2/6/2020 Tổ chức y tế thế giới đã có 1 cuộc họp khuẩn cấp với 1300 nhà khoa học ở trên toàn thế giới. Họ cho rằng biến chủng mới này thật là đáng sợ và nó có thể gây chết người một cách nhanh chóng.

Rõ ràng ở thời điểm hiện tại, có hàng triệu người đã chết vì virus SARS CoVi 2  đặc bệnh đối với những người mắc bệnh nền thì ca tử vong sẽ càng cao và khả năng sống sót sẽ càng thấp.

Do đó để đảm bảo an toàn và sức khoẻ cho những người thân yêu trong gia đình. Bạn hãy luôn đề cao tinh thần cảnh giác và hạn chế ra đường khi không cần thiết nhé và đặc biệt nhớ tuân thủ quy tắc 5K của thủ tướng chính phủ.

Tags: a-hot
Tags: all
Tags: the-gioi

Tin liên quan